Show hàng và món nợ của các hot girl

Show hàng và món nợ của các hot girl1

Show hàng và món nợ của các hot girl

Có lẽ, tôi không cần nói thêm nhiều về trào lưu khoe thân, về thời đại sếch xi lên ngôi với hàng ngàn cô nàng vạch áo vén váy uốn éo chào hàng trên mạng. Vì đơn giản, nó lồ lộ ngay đời sống thường nhật, đâu đâu cũng thấy. Cùng với sự phát triển của công nghệ, chỉ cần vài ba triệu – tương đương với 3-4 chiếc váy, hoặc vài chầu party – là người ta đã có thể sở hữu những chiếc điện thoại tiện dụng, chụp hình 8MP choách choách như cào cào và lướt Facebook như gió. Thế là cứ việc chụp – up, chụp – up. Đi xem phim, chụp. Đi shopping, chụp. Thậm chí đi wc, đi tắm, đi thay đồ, rồi vừa xxx nhau xong cũng… chụp.

Thế cho nên mấy Fanpage hot chảy máu mũi như “Ngực bự da trắng, mẹ mắng cũng iêu”, rồi “Kênh 18+”, “Kênh 20+”, “Hội khoe hàng chất lượng cao” … cứ ngày càng sôi nổi và đông đúc. Hàng ngàn người chăm chỉ kéo nhau vào ngắm bưởi, ngắm xôi, ngắm giò, rồi comment, chửi bới, nhở dãi, xin info, xin passs … loạn xị ngậu, đến là vui!

Vốn tôi không kì thị, cũng không mấy quan tâm đến trào lưu này. Vì tôi quan niệm, thân thể là của bạn, bạn muốn làm gì tùy ý, muốn để người ta tôn trọng hay coi thường cũng là quyền của bạn. Tuy nhiên, sẽ là chuyện đáng lo khi trào lưu này đang dần lan đến các cô bé 0x.

Chính xác ra, phải nói là trào lưu khoe thân đang ngày càng trẻ hóa. Ban đầu là 16,15 rồi dần dần xuống 14, 13; gần đây mấy nhóc tì 12, 11 cũng hào hứng tham gia. Mà tham gia theo cách rất bạo, rất … bá đạo trên từng hạt gạo. Không chỉ cởi cúc áo che hờ bầu ngực chũm cau mới lớn, nhiều bé còn mạnh dạn cởi áo chíp, thậm chí có bạn còn hồn nhiên chụp cả ảnh nude, khoe những tấm thân gầy nhom, những đôi chân khẳng khiu và cặp mông còn nhọn hoắt.

Show hàng và món nợ của các hot girl2

khoe hàng mọi lúc mọi nơi

Đấy, gu gồ sơ sơ ra vài tấm minh họa cho dễ hiểu. Còn nhớ, ngày trước tầm tuổi đó, chúng tôi vẫn còn chí chóe giành ăn, vẫn còn chơi đạp ngựa, chơi nhảy dây với đám con trai cùng lớp. Điều gì đã kích thích lũ trẻ nhắm mắt nhắm mũi đua đòi như vậy?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s