Chửi nhau trên facebook nữ sinh bị đánh tơi bời

Chửi nhau trên facebook nữ sinh bị đánh tơi bời1

Chửi nhau trên facebook nữ sinh bị đánh tơi bời

Được đưa lên You tube ngày 15/6 và phát tán trên Facebook trưa 17/6, đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh “xử lý” nhau do mâu thuẫn trên mạng khiến nhiều người phẫn nộ.

Nhóm nữ sinh trong clip sau khi có hiềm khích, “chửi nhau” trên facebook đã hẹn nhau ra để giải quyết ân oán. Mặc dù nạn nhân đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn bị 2 nữ sinh lao vào đánh túi bụi, túm tóc, dùng mũ bảo hiểm đập tới tấp. Không chỉ đánh đập nạn nhân dã man, những nữ sinh này còn buông lời nhục mạ vô cùng tục tĩu.

Chửi nhau trên facebook nữ sinh bị đánh tơi bời2

Hai nữ sinh đánh nhau như phim trưởng

Cũng như nhiều clip nữ sinh đánh bạn được đưa lên mạng, trong clip này, sự việc diễn ra dưới sự chứng kiến của nhiều người nhưng không có ai can ngăn hành động đánh đập dã man của các nữ sinh. Theo những lời hội thoại trong đoạn clip, nạn nhân sinh năm 1998. Một số cư dân mạng cho rằng đây là clip được quay tại Hải Phòng.

Bạo lực học đường đã trở thành vấn nạn từ lâu, nhưng việc xuất hiện những clip đánh bạn, đặc biệt là của nữ sinh với mức độ nghiêm trọng ngày một tăng thật đáng báo động. Thêm vào đó, sự dửng dưng, bâu xâu, mua vui của người ngoài cuộc trước những vụ việc này cũng đáng lên án.

 

Nguồn: tinmoi.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s