Bi hài, đến người mù cũng biết Đồ Sơn, Quất Lâm có mại dâm

Bi hài, đến người mù cũng biết Đồ Sơn, Quất Lâm có mại dâm1

Bi hài, đến người mù cũng biết Đồ Sơn, Quất Lâm có mại dâm

 • Để rộng đường dư luận, chúng tôi xin đăng tải bài viết của độc giả Lê Vũ.
 • Tôi đã đọc rất kỹ những thông tin được ông Phạm Ngọc Dũng, Phó trưởng phòng Chính sách phòng chống mại dâm, Cục Phòng chống tệ nạn xã hội đưa ra về việc báo cáo của các địa phương cho thấy không phát hiện mại dâm ở Đồ Sơn, Quất Lâm.
 • Thực sự, không chỉ riêng tôi mà chắc chắn rất rất nhiều người hoàn toàn bất ngờ, nếu không nói là còn phải sững sờ trước thông tin quá ư là… nực cười này.
 • Tại sao, tôi lại dùng từ “nực cười”, bởi lẽ, tôi dám chắc rằng, không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người khác đều biết rằng, ngoài bãi biển Quất Lâm có thứ được gọi là “đặc sản mại dâm” khiến cánh đàn ông có nhu cầu phải tìm về nhằm… giải toả.
 • Chả thế mà trong dân gian vẫn đang truyền tụng nhau câu truyền khẩu: “Chưa đi chưa biết Đồ sơn, đi rồi mới biết chẳng hơn đồ nhà”.
 • Giải nghĩa ý của câu này thế nào thì tôi chắc chắn nhiều người đã hiểu quá rõ hàm ý của nó là nói đến vấn nạn mại dâm ở đây nên tôi xin phép không nói kỹ lại.

  Chính bản thân tôi, trong một vài lần đi cùng người thân và bạn bè xuống Đồ Sơn du lịch cũng đã được tận mắt chứng kiến cảnh những cô gái trong các bộ trang phục “thiếu vải”, “đầy khêu gợi”… không ngừng đưa ra những lời mời chào khách ngay trước cửa quán.

  Trong khi đó các chủ quán cũng không kém phần đon đả, mời chào, đón khách, thậm chí còn đưa cả danh thiếp ngay ngoài đường để tiện liên hệ khi có nhu cầu.

  Với Quất Lâm, một địa danh được mệnh danh là “ngã ba thiên đường” hay “ngã ba sung sướng” thì cũng chẳng cần phải nói nhiều lại thêm với kết luận không có mại dâm ở trên. Chỉ xin kể lại rằng, khi tôi đến đây tắm biển thì hoạt động mại dâm diễn ra rất ngang nhiên và ngay khi vừa vào thuê phòng điều dường như rất đỗi bình thường là các chủ nhà nghỉ luôn thắng thắn“anh em đừng đi đâu chơi nhé, có gì bảo, nhà nghỉ đáp ứng từ A – Z luôn”.

Bi hài, đến người mù cũng biết Đồ Sơn, Quất Lâm có mại dâm2

Một gái mại dâm vào buổi sáng

Một cách để biết rõ hơn thực trạng mại dâm tại đây là các cơ quan chức năng hãy ra các hiệu thuốc gần bãi biển hoặc hãy thử đóng vai khách du lịch dạo mát trên dọc bờ biển bãi tắm 2, gần khu casino Đồ Sơn, Quất Lâm vào buổi đêm để xem mình có bị các cô cave, chủ hàng gạ gẫm không.

Và cũng chỉ cần ngồi ở một quán nước hay hỏi nhiều cậu thiếu niên choai choai ở Đồ Sơn hay Quất Lâm đều có thể sẵn sàng kể một cách chi tiết hay chỉ cho những địa điểm mà hoạt động mại dâm náo nhiệt cũng như có “hàng” chuẩn ở hai địa phương trên.

Nếu nói chỉ người miền Bắc biết đến mại dâm Đồ Sơn hay Quất Lâm thì tôi thấy chưa đúng, bởi rất nhiều người bạn của tôi ở miền Trung, Đông, Tây Nam Bộ đều biết rõ thực trạng này. Và trong câu chuyện khi bàn thảo về vấn đề mại dâm thì hai địa danh này luôn được nhắc tới hàng đầu.

Việc chối bỏ thực trạng của vấn nạn mại dâm đang diễn ra rất nổi cộm, rất “nóng”, dù do một lý do nào đó thì với người dân chúng tôi vẫn là sự quan liêu, tắc trách của cơ quan chức năng.

Cho dù chúng ta chưa thừa nhận hoạt động mại dâm nhưng việc không dám nhìn vào thực tế, không có biện pháp ngăn chặn, quản lý, kiểm soát kịp thời sẽ khiến vấn nạn này càng nổi cộm, hoạt động tinh vi, vô pháp luật hơn.

Nên chăng, trong lúc này, chúng ta nên có những biện pháp, quy định mạnh mẽ hơn để quản lý vấn nạn này.

Không phải là một nhà xã hội học cũng chẳng phải là nhà quản lý nhưng từ thực tế vấn nạn mại dâm mà tôi được “tai nghe, mắt thấy”, tôi dám nói rằng, đâu chỉ người sáng mắt như chúng ta mới biết mà ngay kể cả đến những người mù, chỉ cần nghe được thôi cũng đủ để thừa biết rằng Đồ Sơn và Quất Lâm là có mại dâm, là “thiên đường sung sướng”, “thiên đường mại dâm” bậc nhất của đất Bắc này.

 

Nguồn: ngoisao.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s